Đến với Good Motor, chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá cả hợp lý nhất. Bất kì loại máy móc nào trong lúc vân hành cũng sẽ có những lỗi sai dù là lớn hay nhỏ, đó là điều không thể tranh khỏi.

Tại Good Motor, chính sách bảo hành và bảo trì, đổi trả rất rõ ràng và thuận tiện cho các nhu cầu của quý khách hàng

SỨ MỆNH

CỦA GOOD MOTOR

CUNG CẤP

Công ty Good Motor chuyên cung cấp dòng bơm hút chân không cũ các thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản và Châu Âu.

CÙNG HỢP TÁC – CÙNG PHÁT TRIỂN

Good Motor luôn lấy mục tiêu “Cùng hợp tác – Cùng phát triển” làm kim chỉ nam, để cả 2 cùng phát triển và hợp tác bền vững. 

TƯ VẤN CHU ĐÁO, CHÍNH XÁC

Với tiêu chuẩn cao, các nhà máy không ưu tiên dùng hàng Đài Loan, Trung Quốc. Để đáp ứng nhu cầu trên, Good Motor tư vấn khách hàng các dòng motor bơm hút chân không cũ, giá thành hợp lý.

KIỂM TRA KỸ LƯỠNG

Máy hút chân không cũ ở Good Motor được đảm bảo chất lượng, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi được giao đến cho khách hàng nhằm đảm bảo quý khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời nhất và xử lí các vấn đề xảy ra (nếu có) một cách hợp lí nhất.

DỊCH VỤ

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Good Motor là đơn vị duy nhất với chính sách bảo hành 12 tháng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, tùy theo thỏa thuận mua bán.

ĐỔI TRẢ 1:1

Nếu lỗi sai thuộc về sản phẩm và công ty, Good Motor cam kết sẽ chịu trách nhiệm và đổi trả 1:1 theo nhu cầu của khách hàng.

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm, Good Motor sẽ giúp gợi ý cho khách hàng những quyết định cùng những ưu đãi hợp lý nhất

CHÍNH SÁCH CHO MƯỢN DÙNG THỬ

Good Motor tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng với chính sách cho mượn máy để dùng thử xem có phù hợp với yêu cầu mà khách hàng đặt ra hay không, từ đó cũng kiểm nghiệm được chất lượng của máy để tin tưởng và từ đó làm bền chặt hơn mối quan hệ 2 bên cùng hợp tác và phát triển.

NHỮNG LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI GOOD MOTOR

  • Có xuất hóa đơn VAT 10% hoặc hóa đơn trực tiếp VAT 0%
  • Bảo hành 12 tháng
  • Cho phép mượn dùng thử
  • Khách hàng có thể đặt hàng tại bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.
  • Tư vấn kỹ thuật nhiệt tình
  • Hàng hóa đa dạng, có sẵn
  • Chất lượng được kiểm tra kỹ càng và được đảm bảo
  • Nhanh chóng và hiệu quả
  • Tiết kiệm chi phí