Hệ thống đóng gói sử dụng bơm chân không

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy đóng gói, các máy đóng gói sử dụng phương pháp và quy trình thực hiện khác nhau đem lại hiệu suất cao trong quá trình đóng gói. Các công nghệ tiên tiến được áp dụng vào các kỹ thuật đóng gói và các máy đóng gói. Điều này giúp tăng năng suất lao động của máy đóng gói và đem đến trải nghiệm thuận tiện nhất cho người sử dụng. Trong các phương pháp được sử dụng hiện nay, máy đóng gói hay hệ thống đóng gói sử dụng bơm chân không là phương đạt hiệu quả cao với chi phí thấp.

Máy bơm chân không được biết đến là thiết bị có khả năng tạo ra sự chênh lệch áp suất trong quá trình đóng gói nhằm kéo dài thời gian sử dụng của các sản phẩm. Loại bơm chân không thường được sử dụng trong máy đóng gói là loại bơm vừa hút vừa thổi. Quá trình thổi để mở miệng bao bì trong việc đưa các sản phẩm vào trong bao bì. hộp chứa hoặc loại bỏ các bụi bẩn có trong hộp hay bao bì. Quá trình hút để tạo ra chân không, loại bỏ không khí hoặc các chất béo trong công đoạn đóng gói để bảo quản thực phẩm và giúp cho thực phẩm luôn tươi đẹp trong giai đoạn lưu trữ hoặc vận chuyển. Bên cạnh đó, máy bơm chân không còn được sử dụng trong nhiều quy trình, công đoạn khác nhau như sản xuất, chế biến thực phẩm và nhiều ngành khác trong lĩnh vực công nghiệp.

Máy đóng gói

Quá trình đóng gói bằng bơm chân không là quá trình được sử dụng phổ biến nhờ vào khả năng bảo quản thực phẩm của nó. Cụ thể hơn, trong quá trình này, các sản phẩm được máy đưa vào trong túi, bao bì đã mở sẵn. Sau khi sản phẩm đã hoàn toàn được đưa vào trong bao bì, quá trình đóng gói sẽ bắt đầu diễn ra. Bơm chân không được hoạt động với nhiệm vụ loại bỏ không khí ra khỏi túi để tạo áp suất thấp. Điều này sẽ giúp cho sản phẩm tồn tại lâu hơn, làm giảm quá trình lên men của các sản phẩm và ngăn ngừa nấm mốc xảy ra. Chính vì vậy, sản phẩm được đem đến người tiêu dùng vẫn luôn tươi ngon và hấp dẫn. Sau khi hút chân không hoàn thành xong, bao bì sẽ được niêm phong và đưa vào thùng chứa để tránh khỏi các tác nhân gây hại khác như không khí, nhiệt độ, độ ẩm… Cuối cùng, thùng chứa được dán lại và vận chuyển đến người tiêu dùng.

Robot Đóng gói sản phẩm

Liên hệ GoodMotor

Bơm chân không đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay và phổ biến nhất là ngành công nghiệp thực phẩm. Thực phẩm ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng thấy thực phẩm đóng gói bằng bơm chân không trong các siêu thị hay các cửa hàng tiện lợi. Điều này cho ta thấy, bơm chân không trong máy đóng gói sản phẩm là điều không thể thiếu. Chúng vừa có thể giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon vừa có thể cô lập sản phẩm với không khí thậm chí có thể ngăn ngừa sự phát triển của các vi sinh vật có thể làm hư hại đến sản phẩm. Chính vì thế, GoodMotor chúng tôi hiểu rõ và cung cấp các loại bơm chân không đến cho quý khách với những dịch vụ tốt nhất để có thể giúp quý khách hoàn thành quy trình đóng gói và tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Khi quý khách cần bơm chân không trong quy trình đóng gói chân không, chúng tôi sẽ đảm bảo cho khách hàng về những sản phẩm máy bơm chất lượng nhất và hiệu quả nhất để đóng gói, kích thước của máy cũng là yếu tố quan trọng khi thiết kế máy đóng gói chân không. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp quý khách tính toán lưu lượng và công suất của máy bơm để đảm bảo rằng máy bơm đem đến cho quý khách là máy bơm phù hợp nhất và giá rẻ nhất. Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ sử dụng thông tin này để giới thiệu máy đóng gói chân không phù hợp cho khách hàng. Tốc độ bơm cũng có thể phụ thuộc vào mức độ hiệu quả của bơm và mức độ chân không cuối cùng mà có thể đạt được, tùy thuộc vào loại máy được sử dụng.

Xem thêm: Bơm chân không trong máy ép nhựa cavity

Kết luận

GoodMotor tự hào là đơn vị cung cấp máy bơm chân không uy tín, chất lượng cho quý khách sử dụng tùy theo mục đích sử dụng của quý khách, đặc biệt là đóng gói chân không. Máy bơm khô, máy bơm vòng dầu và máy bơm vòng nước là ba loại bơm được GoodMotor cung cấp. Các máy bơm xuất xứ từ các nước hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Đức, Anh với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Orion, Becker, Busch, Ulvac, Leybold. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhận được những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Xem thêm: Tầm quan trọng của van thoát hơi nước

0969.65.38.61