1. Công ty lâu đời và uy tín trên thị trường

Máy bơm chân không là một loại động cơ không có cánh được sử dụng để kéo hoặc đẩy chất lỏng hoặc không khí. Các máy này có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm việc đóng gói thực phẩm.

Điều đáng chú ý là công ty BUSCH đã liên tục phát triển và tối ưu hóa công nghệ cánh quay trong hơn 50 năm, và hôm nay họ đang dẫn đầu thị trường về đóng gói bằng chân không. Điều này có nghĩa rằng họ có một kinh nghiệm và uy tín lâu đời trong lĩnh vực này và có thể đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

2. BUSCH được khách hàng tin dùng

R5 là một thương hiệu được biết đến với các sản phẩm có sức mạnh và đáng tin cậy. Nó có nhiều kích thước, tùy chọn thiết kế và phụ kiện khác nhau, giúp nó phù hợp với nhiều quy trình khác nhau. Ngoài ra, người vận hành có thể dễ dàng tiến hành bảo trì và thay dầu và bộ lọc định kỳ, vì máy có thể sử dụng nhiều loại dầu khác nhau và có thể mua phụ tùng từ các nhà cung cấp khác. Các cánh gạt hiệu suất cao của R5 cũng được làm theo tiêu chuẩn và có độ bền cao, giúp đảm bảo hiệu suất tuyệt vời và tuổi thọ lâu dài.

Cách chọn bơm hút chân không chính xác nhất

3. Bền bỉ, dễ vận hành và hiệu suất cao

Máy bơm chân không R5 RA được thiết kế để hoạt động liên tục trong môi trường khắc nghiệt. Nó có van phao tích hợp điều chỉnh lượng dầu trở lại, để tùy thuộc vào mức dầu hiện tại. Máy bơm chân không này cũng được đặc trưng bởi tốc độ bơm cao, ngay cả trong phạm vi áp suất thấp, và do đó thời gian hút chân không nhanh chóng. Máy bơm chân không R5 RA được tối ưu hóa để chống áp suất tối đa và có khả năng hoạt động liên tục mà không bị quá nhiệt. Nó có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, như dầu khí, công nghiệp hóa chất và công nghiệp điện.

4. BUSCH có tính năng đa dạng

Máy bơm chân không cánh gạt quay vòng dầu R5 RA là loại thiết bị đa năng có khả năng hoạt động tốt trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Nó đã được thiết kế để hoạt động trong các ứng dụng như đóng gói chân không, chế biến thực phẩm, vận chuyển khí nén, chế biến nhựa và nhiều ứng dụng khác. Máy bơm chân không cánh gạt quay vòng dầu R5 RA có thể được sử dụng để bơm các loại chân không khác nhau, bao gồm cả chân không dầu và chân không không dầu. Nó có thể bơm chân không từ các bể chứa, bể lọc hoặc bể bơm chân không, và có thể được sử dụng với các hệ thống chân không khác nhau.

Phân biệt các loại cánh cho máy bơm chân không Busch 1 cấp

0969.65.38.61