Thông tin chung về công ty BUSCH

Busch Vacuum Pumps and Systems là nhà sản xuất máy bơm và hệ thống chân không, máy thổi khí và máy nén. Nó có trụ sở chính tại Maulburg (Baden-Württemberg, Đức) với các cơ sở sản xuất bổ sung nằm ở Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Vương quốc Anh và Cộng hòa Séc. Công ty thuộc sở hữu của Tập đoàn Busch, thuộc sở hữu hoàn toàn của gia đình Busch. Tập đoàn có 3.000 nhân viên tại 61 công ty trên thế giới.

Upload Image...

SỨ MỆNH CỦA BUSCH

 

BUSCH là một nhóm trên toàn thế giới.

BUSCH cung cấp công nghệ hút chân không và quá áp hàng đầu trên toàn thế giới.

BUSCH tìm kiếm sự thịnh vượng và tăng trưởng thông qua việc tạo ra giá trị cao.

BUSCH liên tục đánh giá các hoạt động của mình để duy trì các tiêu chuẩn cao nhất.

NHỮNG GÌ BUSCH CÓ THỂ GIÚP CHÚNG TA

Bạn cần hút chân không?

Để đóng gói thực phẩm, khử trùng thiết bị y tế, nâng ống thép khổng lồ hay hàng ngàn ứng dụng khác? Chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu về máy bơm chân không, máy thổi khí và máy nén khí. Các kỹ sư hệ thống thông thạo của chúng tôi có thể thiết kế giải pháp chân không hoàn hảo cho các yêu cầu cụ thể của bạn, được hỗ trợ bởi các dịch vụ như thiết lập hoặc bảo trì.

Bạn có muốn có một đối tác đáng tin cậy không?

Các giải pháp chân không của chúng tôi có mặt trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống hàng ngày. Trong tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp. Luôn ở gần bạn. Trên toàn cầu.

Bạn đang tìm kiếm những thách thức mới?

Hút chân không đang giúp chống lại các bệnh tật, suy dinh dưỡng, cho phép số hóa… Một mục đích tuyệt vời. Gia nhập đội ngũ của BUSCH ngay.

7 lí do tại sao busch khác biệt

GIA ĐÌNH

Busch không chỉ là một doanh nghiệp gia đình bình thường. Busch là một gia đình. Chúng ta biết nhau, chúng ta làm việc cùng nhau. Chúng ta sống trong sự đa dạng, văn hóa cởi mở và hợp tác. Chúng ta suy nghĩ trong nhiều thế hệ, không phải trong lĩnh vực tài chính. Những người sáng lập, con gái và con trai của họ đều làm việc trong công ty của chúng tôi. Ngày nào cũng thế. Và tất cả nhân viên đều là thành viên của gia đình Busch toàn cầu.

TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi chăm sóc nguồn cung cấp chân không của khách hàng, của nhân viên, của môi trường, của cộng đồng. Tại địa phương, trên toàn thế giới.

TRỌNG TÂM

 Chân không là niềm đam mê của chúng tôi

TINH THẦN SÁNG TẠO

Bộ óc sáng tạo của chúng ta đã thúc đẩy công nghệ chân không phát triển kể từ đó. Họ không bao giờ hài lòng với những gì đã tồn tại. Khi chúng tôi ra mắt một sản phẩm mới, họ đã nghĩ về thế hệ tiếp theo và các ứng dụng sắp tới. Giống như pin nhiên liệu hay lò phản ứng hợp hạch. Để giải quyết các vấn đề của tương lai ngày nay. Tất cả được thúc đẩy bởi tinh thần sáng tạo của họ, lấy cảm hứng từ những người sáng lập của chúng tôi, Tiến sĩ Karl và Ayhan Busch, được củng cố bởi các trung tâm nghiên cứu và phát triển của chúng tôi trên toàn thế giới. Nhưng có hai thành phần cơ bản khác: khách hàng của chúng tôi và công nghệ sản xuất chính xác.

CHUNG TAY

Thách thức? Những người làm Busch sẽ sửa chữa nó.

SỰ GẦN GŨI

Chúng tôi có các nhóm địa phương trên toàn thế giới. Với bí quyết hút chân không mạnh mẽ tại địa phương, họ có thể giải quyết tốt nhất nhu cầu của bạn. Cho dù bạn đang ở đâu

DỊCH VỤ

Chúng tôi đảm bảo có sẵn chân không tối ưu nhờ mạng lưới dịch vụ toàn cầu rộng lớn nhất và các ứng dụng IoT mới nhất. Đối với mỗi máy bơm chân không Busch.

CÁC DÒNG MÁY CHỦ LỰC CỦA BUSCH

BUSCH R5

Vòng dầu 1 cấp (Tuần hoàn)

HUCKERPACK

Vòng dầu 2 cấp (Không tuần hoàn)

ZEBRA

Vòng dầu 2 cấp (Tuần hoàn)

SECO

Bơm chân không khô cánh than