Dòng HUCKEPACK (Bơm chân không vòng dầu 2 cấp – Không tuần hoàn)

Giới thiệu chung về dòng BUSCH HUCKEPACK

 • HUCKEPACK là dạng bơm chân không cánh gạt xoay vòng dầu, không tuần hoàn (1 chiều/dùng một lần dầu).
 • Với HUCKEPACK, Tiến sĩ Karl Busch đã phát triển máy bơm chân không đầu tiên cho việc đóng gói chân không thực phẩm. Đây là một cuộc cách mạng của ngành công nghiệp đóng gói.
 • Hơn nữa, bơm chân không cánh gạt xoay vòng dầu HUCKEPACK là sự lựa chọn lý tưởng cho các quy trình đặc biệt phức tạp. Trong nhiều thập kỷ, chúng đã chứng tỏ bản thân trong những ứng dụng khó khăn nhất.
 • Trường hợp các công nghệ khác không làm được, HUCKEPACK đã chứng minh độ bền và độ tin cậy hoạt động của nó. Tùy thuộc vào điều kiện quy trình, máy bơm chân không này có thể kéo dài hàng thập kỷ mà chỉ cần bảo trì ở mức tối thiểu.

Nguyên lý hoạt động của dòng BUSCH HUCKEPACK

HUCKEPACK là một loạt các máy bơm chân không cánh quạt quay 2 cấp. Các giai đoạn bơm được gắn trên một đầu của đầu kia. Cả 2 giai đoạn đều chứa một rotor gắn lệch tâm. Xi lanh giai đoạn trên, nơi nén thấp hơn có rôto sáu cánh. Xi lanh giai đoạn dưới có rôto 5 cánh cho tỷ lệ nén cao hơn.

Do lực ly tâm, mỗi cánh gạt trượt ra và tạo thành một buồng giữa cánh gạt và vỏ. Khí được bơm bị mắc kẹt bên trong các buồng hình lưỡi liềm này.

Trong quá trình quay, thể tích của buồng chứa liên tục giảm. Khí được bơm được nén và vận chuyển đến giai đoạn thứ hai áp suất cao, hoạt động trên cùng một nguyên tắc.

Máy bơm chân không cánh quạt quay HUCKEPACK sử dụng dầu mới bôi trơn liên tục.

Các dòng BUSCH HUCKEPACK

BUSCH HUCKEPACK HO

Ứng dụng của BUSCH HUCKEPACK HO:

Giải pháp chân không không thể phá vỡ cho các ứng dụng khó khăn nhất

 • Kết cấu bền vững
 • Cánh quạt cứng, có độ đàn hồi cao
 • Hệ thống bôi trơn dầu tươi đáng tin cậy
 • Làm mát hiệu quả
 • Tùy chỉnh được

Lợi ích của dòng sản phẩm BUSCH HUCKEPACK HO:

Máy bơm chân không cánh gạt quay vòng dầu HUCKEPACK HO (1 chiều) là máy bơm chân không gồ ghề và đáng tin cậy nhất. Chúng đã chứng minh độ tin cậy và khả năng thích ứng trong nhiều năm trong chế biến thực phẩm, quy trình hóa học và dược phẩm, chế biến nhựa và nhiều ứng dụng công nghiệp khác.

Cấu trúc bền vững của chúng làm cho máy bơm chân không HUCKEPACK HO cực kỳ chịu được hơi và hạt. Do đó, chúng phù hợp với các điều kiện quá trình khắc nghiệt, bao gồm các chất khó nhằn.

Các cánh quạt sợi carbon hỗn hợp được phát triển và sản xuất đặc biệt bởi Busch có đặc tính chạy trong trường hợp khẩn cấp. Chúng đảm bảo an toàn hoạt động và hiệu suất cao ngay cả khi dầu không đủ.

Máy bơm chân không HUCKEPACK HO được trang bị hệ thống làm mát bằng nước tuần hoàn theo tiêu chuẩn. Các kênh làm mát tích hợp cho phép điều chỉnh nhiệt độ cho mọi quy trình.

HUCKEPACK HO 0441 F

Dòng ZEBRA (Bơm chân không vòng dầu 2 cấp – Có tuần hoàn)

Giới thiệu chung về dòng BUSCH ZEBRA

 • Dòng Zebra là dòng máy bơm chân không cánh gạt quay hai cấp vòng dầu
 • Với dòng máy ZEBRA, chúng tôi cung cấp máy bơm chân không cánh gạt xoay hai cấp cho các quy trình công nghiệp và phân tích. Các máy bơm chân không này đã được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của một loạt các ứng dụng, từ phòng thí nghiệm nghiên cứu đến dây chuyền sản xuất. Máy bơm chân không. ZEBRA được đặc trưng bởi độ bền và độ tin cậy của chúng.
 • Do hoạt động yên tĩnh, chúng hoàn toàn phù hợp với các ứng dụng có mức độ tiếng ồn thấp.

Nguyên lý hoạt động của dòng BUSCH ZEBRA

Máy bơm chân không cánh gạt quay hai cấp vòng dầu ZEBRA, cả hai giai đoạn đều chứa một rotor gắn lệch tâm, với hai cánh quạt mỗi cánh.
Do lực ly tâm, mỗi cánh gạt trượt ra và tạo thành một buồng giữa cánh gạt và vỏ. Môi trường được bơm bị mắc kẹt bên trong các buồng hình lưỡi liềm này.
Trong quá trình quay, thể tích của buồng liên tục giảm. Do đó, khí được bơm được nén và vận chuyển đến giai đoạn thứ hai, hoạt động trên cùng một nguyên tắc. Sau đó, môi chất được bơm được xả ra ở đầu ra. Dầu bôi trơn cưỡng bức được đảm bảo bởi một máy bơm tuần hoàn dầu được nâng cấp.

Các sản phẩm dòng BUSCH ZEBRA

BUSCH ZEBRA RH

Ứng dụng:

Cung cấp mức chân không trung bình đáng tin cậy cho các ứng dụng đòi hỏi trong nghiên cứu và công nghiệp:

 • Có mặt trên toàn thế giới
 • Công nghệ đã được chứng minh
 • Dầu bôi trơn được bịt kín
 • Được thiết kế để hoạt động liên tục

Lợi ích của dòng sản phẩm BUSCHZEBRA RH:

Máy bơm chân không cánh quạt quay hai cấp ZEBRA RH là giải pháp đã được chứng minh cho các ứng dụng công nghiệp và phân tích trong phạm vi chân không trung bình. Các bơm chân không này có thể được sử dụng ví dụ để phát hiện rò rỉ, xử lý nhiệt và xử lý plasma.
Chúng có một động cơ đa tần số có thể được sử dụng ở mọi quốc gia trên thế giới mà không có bất kỳ hạn chế nào. Mức độ chân không cao liên tục trong hoạt động liên tục được đảm bảo bởi dầu bôi trơn cưỡng bức, vật liệu phối hợp hoàn hảo cũng như công nghệ sản xuất chính xác tối tân.

Máy bơm chân không ZEBRA RH được trang bị bơm tuần hoàn dầu tinh vi. Nó đảm bảo chất lượng vận hành vượt trội và khả năng niêm phong buồng tuyệt vời. Van 1 chiều ở ống xả ngăn dầu chảy trở lại buồng nén sau khi tắt bơm chân không.

HUCKEPACK HO 0429–0441 F

Dòng SECO (Máy bơm chân không khô cánh than)

Giới thiệu chung về dòng BUSCH SECO

 • Máy bơm chân không cánh quạt quay khô và máy nén
 • Nhỏ gọn, đáng tin cậy và cực kỳ mạnh mẽ – đây là những tính năng nổi bật của máy bơm và máy nén khí cánh quạt quay khô Seco. Do nguyên lý hoạt động không có chất bôi trơn, chúng có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp, nơi cần có chân không sạch hoặc khí nén nhanh chóng. Họ máy SECO bao gồm máy bơm chân không, máy nén và máy bơm chân không kết hợp và máy nén.
  Đã liên tục phát triển và tối ưu hóa công nghệ cánh gạt quay chạy khô trong hơn 30 năm. Mức độ sẵn sàng cao và hiệu suất được cải thiện là những lợi ích của việc nâng cao sản phẩm liên tục này.
 • Máy bơm chân không Seco và máy nén được đặc trưng bởi cấu trúc mạnh mẽ và vòng bi được bôi trơn suốt đời.

Nguyên lý hoạt động của dòng BUSCH SECO

Bên trong vỏ hình trụ, rôto có nhiều cánh quạt được gắn lệch tâm. Khi rotor quay liên tục, các cánh quạt trượt ra và tạo thành các buồng giữa chúng và vỏ.

Môi trường được bơm được hút vào và mắc kẹt bên trong các buồng này. Nó được nén thông qua quá trình quay liên tục và được vận chuyển đến đầu ra. Việc bịt kín đạt được bằng cách tự bôi trơn cánh quạt hiệu suất cao.

Các dòng sản phẩm dòng BUSCH SECO

BUSCH SECO SV

Ứng dụng của BUSCH SECO SV:

Giải pháp khô để xử lý các ứng dụng

 • Công nghệ cánh gạt xoay khô chân không
 • Tạo ra chân không không chứa dầu đáng tin cậy
 • Thiết kế chắc chắn
 • Vòng bi được bôi trơn trọn đời
 • Kích thước nhỏ gọn
 • Công nghệ sản xuất chính xác tiên tiến nhất

Lợi ích của dòng sản phẩm BUSCH SECO SV:

Máy bơm cánh quạt quay khô Seco SV là sự lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ứng dụng nào cần có máy bơm chân không chạy dầu, đáng tin cậy. Chúng hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng chọn và đặt kẹp và giữ, ngành y tế, điện tử, đóng gói và in ấn.

Nhờ cánh quạt rôto tự bôi trơn, không cần chất lỏng vận hành, đảm bảo hoạt động hoàn toàn khô ráo.

Kích thước nhỏ gọn của chúng cho phép việc lắp đặt được thực hiện ở hầu hết mọi nơi một cách dễ dàng.

SECO SV 1003/1005 D
BUSCH SECO SD

Ứng dụng của BUSCH SECO SD:

Máy nén khí đáng tin cậy và không chứa dầu

 • Công nghệ quá áp cánh gạt xoay chạy khô
 • Tạo ra chân không không chứa dầu đáng tin cậy
 • Thiết kế chắc chắn
 • Vòng bi được bôi trơn trọn đời
 • Kích thước nhỏ gọn
 • Công nghệ sản xuất chính xác tiên tiến nhất

Lợi ích của dòng sản phẩm BUSCH SECO SD:

Máy nén cánh quạt quay khô Seco SD là lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ứng dụng nào cần nén đáng tin cậy, không dầu và không xung động. Chúng hoàn toàn phù hợp cho việc sục khí các chất lỏng, chẳng hạn như xử lý nước thải, in ấn và chuyển đổi giấy.

Nhờ cánh quạt rôto tự bôi trơn, không cần chất lỏng vận hành, đảm bảo nén khô hoàn toàn.

Kích thước nhỏ gọn của chúng cho phép việc lắp đặt được thực hiện ở hầu hết mọi nơi một cách dễ dàng.

SECO SD 1010–1040 C

0932.95.15.81